Aroace là gì ? Aroace flag Là gì ?

Có một số khái niệm liên quan đến giới tính mà chúng ta không thể biết được nó là gì ? Và đôi khi những khái niệm nầy khá khó hiểu và trừu tượng nhất là khái niệm Aroace bên dưới đây . Vậy để biết chi tiết Aroace là gì ? Aroace flag Là gì ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Aroace là gì ? Aroace flag Là gì ?
Aroace là gì ? Aroace flag Là gì ?

Aroace là gì ?

Aroace là viết tăt của từ Aromantic Asexual và đôi khi nó cũng viết thành Aro Ace . Vậy Aroace nói đến người Vô ái (Aromantic) , Vô tính (Asexual) .

Aroace là gì ?
Aroace là gì ?

Vô tính (Asexual) mô tả cảm giác ít hoặc không có sự hấp dẫn t.ì.n.h d.ụ.c đối với người khác. Aromantic là thuật ngữ chỉ những người có ít hoặc không có cảm xúc lãng mạn với người khác. Aroace giống như sự kết hợp của cả hai, vì nó mô tả cảm giác ít hoặc không có sự hấp dẫn về t.ì.n.h d.ụ.c và lãng mạn.

Aroace flag Là gì ?

Mỗi một quốc gia đều có một lá cờ riêng cho mình và mỗi một nhóm hoặc hội nhóm đều có một kí hiệu riêng vì vậy mà Aroace flag cũng có nghĩa là một trong những biểu tượng của sự kết hợp của người Vô ái (Aromantic) , Vô tính (Asexual) .

Có rất nhiều kiểu thiết kế Aroace flag tuy nhiên dưới đây là những đặc trưng và ý nghĩa màu sắc của người Vô ái (Aromantic) , Vô tính (Asexual) trong LGBT+ :

Aroace flag Là gì ?
Aroace flag Là gì ?
  • Dải màu cam trên cùng đại diện cho cộng đồng aroace, vì màu cam là màu nằm giữa màu tím ace và màu xanh lá cây aro. Điều này được aroaes flag giải thích là đại diện cho “cả sự thống nhất của chúng ta với tư cách là aroace cũng như vị trí của chúng ta trong cả cộng đồng aro và ace”.
  • Sọc màu vàng tượng trưng cho các mối quan hệ và tình yêu tồn tại bên ngoài những ý tưởng thông thường về t.ì.n.h d.ụ.c và sự lãng mạn cho các mối quan hệ.
  • Sọc trắng tượng trưng cho cảm giác trọn vẹn, vì những người aroace là “toàn bộ con người của riêng họ”. Nó đại diện cho những aroaces “không yêu nước, không yêu đương, hoặc nói cách khác là không tìm kiếm một mối quan hệ đối tác đã cam kết.”
  • Các sọc có hai sắc xanh đại diện cho bản sắc aroace. Màu xanh lam là một màu khác giữa màu xanh lá cây tượng trưng cho chủ nghĩa thơm và màu tím tượng trưng cho sự vô tính. Có hai sắc thái của màu xanh lam là có chủ ý, để cho thấy rằng có toàn bộ trải nghiệm và bản sắc aroace.

Aroace flag là một đại diện quan trọng của cộng đồng aroace. Điều này thể hiện cho mọi người thấy rằng họ không đơn độc trong cảm xúc và trải nghiệm của mình. Nó cũng tạo ra cảm giác cộng đồng nơi aroaces có thể cảm thấy thoải mái thể hiện bản thân. Không có hình thái “chính thức và duy nhất” của Aroace flag vì vậy hãy thoải mái chọn thiết kế phù hợp nhất với bạn!

Video chi tiết về Aroace là gì ? Aroace flag Là gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button