Là Ai

Anh hạt dẻ là ai ?

Thời gian gần đây trên tiktok đang nổi rần rần với trend anh hạt dẻ. Vậy Anh hạt dẻ là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với beefdaily.com.vn nhé !

Anh hạt dẻ là ai ?
Anh hạt dẻ là ai ?

Anh hạt dẻ là ai ?

Anh hạt dẻ là một nhân vật trong bài hát xe bus 2 tầng của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh bag thời gian gần đây đang tạo Trend trên Tiktok.

“Bé Dâu, lên xe
Anh Hạt Dẻ, chờ Dâu với
Em nhanh nhanh đi, anh Hạt Dẻ bỏ Dâu ráng chịu nha
Hic hic hic … Anh Hạt Dẻ bỏ Dâu một mình
Thôi mà, bé Dâu lên xe, anh Hạt Dẻ thương thương thương Dâu mà… “

Anh hạt dẻ
Anh hạt dẻ

Bài hát xe bus 2 tầng ra mắt từ 14 năm trước và hiện nay đnag hot trở lại nhờ trend Anh hạt dẻ trên Tiktok. Các tiktoker sẽ diễn lại bối cảnh giữa anh hạt dẻ và bé Dâu như trong lời bài hát.

Trend anh hạt dẻ và bé Dâu

@sammy_dao222Và từ đó anh hạt dẻ ….hết phim 😀♬ anh hạt dẻ bỏ dâu một mình – th

Anh hạt dẻ có phải Ngô Kiến Huy không ?

Cách đây 8 năm, Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy yêu nhau. Đây không phải là câu chuyện của một bộ phim tình cảm tuổi teen, hơn nữa cũng không phải là một tình yêu chớp nhoáng như những bộ phim teen Mỹ điển hình. Cảm giác nhìn kỉ niệm dài đáng yêu, kiểu “hiểu nhầm” người ta ghét – Ngô Kiến Huy thậm chí không hiểu sao lại ôm mối hận Khổng Tú Quỳnh. Khoảng thời gian này, Khổng Tú Quỳnh vẫn là “cô Dâu” nổi tiếng trên cộng đồng mạng, còn Ngô Kiến Huy chưa trở thành cái tên đắt show như bây giờ. Tại một buổi biểu diễn cùng nhau, Khổng Tú Quỳnh nghe xì xào từ đồng nghiệp rằng Ngô Kiến Huy đã nói xấu cô.

Anh hạt dẻ có phải Ngô Kiến Huy không ?
Anh hạt dẻ có phải Ngô Kiến Huy không ?

Vậy là theo “hiểu lầm” đó, Khổng Tú Quỳnh đã hận Ngô Kiến Huy từ lâu. “Bị xúc phạm, chế giễu và hát” Xe buýt hai tầng “thật điệu chảy nước, nhưng không giận. Quỳnh nghĩ trong đầu tại sao Ngô Kiến Huy lại thích nói xấu cô.

Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Ngô Kiến Huy mới có cơ hội tiếp cận Khổng Tú Quỳnh. Khi bị tiết lộ rằng mình không có ác ý với bạn gái, Ngô Kiến Huy chỉ cười hạnh phúc. Vì sự hiểu lầm khủng khiếp đó đã vô tình trở thành cầu nối đưa hai người đến gần nhau hơn. Sau đó, Ngô Kiến Huy đã tỏ tình thành công với Khổng Tú Quỳnh nên họ đã trở thành một cặp.

Cả 2 chia sẻ đã chia tay sau 8 năm. Đều khẳng định vẫn là bạn bè nhưng Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy hiếm khi nói về quá khứ của nhau.

Vậy anh hạt dẻ ở đây có thể không phải là Ngô Kiến Huy vì khi ra mắt bài hát xe buýt 2 tầng thì Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn chưa yêu nhau.

Video chi tiết Anh hạt dẻ là ai ?

Dương Đại Hiệp

Kể từ khi chia tay Cô Cô ở Tuyệt Tình Cốc Tôi như mất đi phương hướng và chuyển sang Viết Blog về chủ để Là gì , Là ai , Các vụ và sự việc nóng trong xã hội ... Với hơn 5 năm kinh ngiệm quý báu của mình hy vọng những bài viết của mình có thể cung cấp giá trị tốt nhất cho các bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button